HD Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh)

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh)

Once Upon a Time (2017)

Status:
HD Thuyết Minh

Thể loại:
Phim lẻ

Quốc gia:
Trung Quốc

Đạo diễn:
Lý Quốc Lập

Diễn viên:
Bành Tử Tô, Dương Dương, La Tấn, Lưu Diệc Phi, Nghiêm Khoan

Thời lượng:
90 phút

Năm phát hành:
2017
N/A
Nội dung Phim

xoay quanh mối tình giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa (Dương Dương) và Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) của Thanh Khâu. Trong lần phong ấn kẻ thù Kình Thương, Bạch Thiển trúng phải tà thuật của hắn, bị phong ấn tiên thuật cùng ký ức, trở thành người phàm trần có tên Tố Tố. Tình cờ, nàng đã gặp thái tử Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái. Vì yêu người con gái phàm trần ấy, Dạ Hoa đã liều lĩnh lộ nguyên hình người, cùng nàng kết duyên dưới trần. Thế nhưng bí mật này cuối cùng bị bại lộ, Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ giữ được mạng sống do đang mang thai con của Dạ Hoa. Để bảo vệ Tố Tố, Dạ Hoa vờ như không quan tâm đến nàng. Thế nhưng, chàng lại vô tình tạo điều kiện cho Tố Cẩm – người tương tư mình nhiều năm – có cơ hội hại Tố Tố. Tố Cẩm không chỉ cướp đi đôi mắt của Tố Tố mà còn là nguyên nhân gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. Sau đó, Bạch Thiển qua được tình kiếp và được thăng lên làm Thượng thần. Nàng quyết định uống vong tình để quên đi mối tình đau khổ với Dạ Hoa. Bắt đầu từ kiếp này, trời đất lại cho Bạch Thiển và Dạ Hoa có cơ hội làm lại từ đầu cũng như một lần nữa đến bên nhau.

Dù đây là lần đầu tiên hợp tác trên màn ảnh rộng nhưng “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và “tân tứ đại tiểu sinh” Dương Dương vẫn diễn xuất cực kỳ ăn ý. Hai diễn viên nhập vai “cực ngọt” trong những phân cảnh tình tứ, lãng mạn. Từ ánh mắt cho đến cử chỉ, biểu cảm, cặp đôi đều toát lên khí chất thần tiên hiếm có. Thậm chí còn có một nhận xét cho rằng Dương Dương và Lưu Diệc Phi chính là Dạ Hoa và Bạch Thiển hoàn hảo và phù hợp nhất….

Phim liên quan

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa Tập 58-End Lồng Tiếng+Thuyết Minh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa Three Lifetimes Peach Blossom 2017
Thất Nguyệt Và An Sinh Tập 53-End Lồng Tiếng Thất Nguyệt Và An Sinh Another Me 2019
Không Phụ Thời Gian Tập 38-End Vietsub Không Phụ Thời Gian Standing in the Time 2019
Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Tập 37-End Thuyết Minh Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Once Upon a Time in LingJian Mountain 2019
Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp Tập 57-End Vietsub Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp Second Time is a Charm 2019
Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Tập 24-End Thuyết Minh Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Time Teaches Me To Love 2018
Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Tập 45-End Vietsub Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Love a Lifetime 2020
Thư Sinh Xinh Đẹp Tập 36-End Thuyết Minh Thư Sinh Xinh Đẹp In a Class of Her Own 2020

Tìm theo:

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh), phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh), xem phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh) vietsub, phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh) thuyết minh / lồng tiếng, phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh) Full HD, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Điện Ảnh) (2017) tiếng việt.

Once Upon a Time (2017), phim Once Upon a Time (2017), xem phim Once Upon a Time (2017), phim Once Upon a Time (2017) vietsub, phim Once Upon a Time (2017) lồng tiếng / thuyết minh, phim Once Upon a Time (2017) Full HD, Once Upon a Time (2017) tiếng việt, Once Upon a Time (2017) Full Movie HD.